Bảo vệ sức khỏe với viên uống đông trùng hạ thảo Cordyceps Superior

Tin Tức

Tin Tức

Bảo vệ sức khỏe với viên uống đông trùng hạ thảo Cordyceps Superior

Ngày đăng : 11/03/2021 - 3:37 PM

Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên là một dạng ký sinh đặc biệt của bào tử nấm Cordyceps sinensis thuộc nhóm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài sâu bướm. Đây là loài dược liệu quý, thường được tìm thấy trên vùng cao nguyên Tây Tạng và một số ít khu vực heo hút khác. Tác dụng của đông trùng hạ thảo được cả Đông và Tây y công nhận. Các vua chúa thời xưa thường tin dùng đông trùng hạ thảo bởi nó có tác dụng tốt trong việc chữa trị được nhiều chứng bệnh nan y.

Ngày nay, các nhà khoa học tại Mỹ đã trực tiếp sang Tây Tạng lấy giống đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis về nuôi trồng với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và tái tạo điều kiện nuôi trồng tương đương như môi trường thiên nhiên Tây Tạng. Toàn bộ quy trình sản xuất khép kín, tinh khiết chuẩn hóa 100% để có thể chiết xuất những tinh chất quý giá của đông trùng hạ thảo (chỉ lấy phần nấm) thành những viên nang tiện dụng.

CORDYCEPS SUPERIOR Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất | Phân Phối Mỹ Phẫm H&G  Cream

ại Mỹ, thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang Cordyceps Superior được công nhận là sản phẩm có quy trình nghiên cứu sản xuất hoàn thiện và có các chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế như FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ), GMP (Kiểm soát Chất lượng và Quy trình sản xuất) và USDA Organic (Chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Mỹ, Ủy ban Hữu cơ Quốc gia). Được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo, viên nang Cordyceps Superior của Mỹ có tác dụng làm giảm quá trình lão hóa; tăng cường sức đề kháng cho cơ thể; cải thiện chức năng gan thận; giảm cảm giác mệt mỏi. 

Bài viết khác

Bảo vệ sức khỏe với viên uống đông trùng hạ thảo Cordyceps Superior

0 Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0792018989
Zalo