TOBE SKICARE VÀ SỰ TỰ TIN MÃNH LIỆT CỦA PHỤ NỮ

Tin Tức

Tin Tức

TOBE SKICARE VÀ SỰ TỰ TIN MÃNH LIỆT CỦA PHỤ NỮ

Ngày đăng : 15/01/2021 - 2:12 PM

Tobe Skincare đã vận dụng thành công CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC vào việc làm đẹp da mà chưa có thương hiệu nào có thể làm được.

 

Mỹ phẩm cao cấp Tobe Skincare sử dụng Công Nghệ Tế Bào Gốc để sản xuất các sản phẩm chăm sóc da toàn diện. Đặc biệt, mỹ phẩm Tobe Skincare phù hợp với tất cả các loại da cũng như những làn da nhạy cảm. Tobe Skincare được tạo ra từ niềm đam mê mãnh liệt vào những công nghệ khoa học hiện đại bậc nhất để tạo ra những sản phẩm chăm sóc và làm đẹp da với mục đích: “Giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa và ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn cũng như những vết nám, tàn nhan trên da”.

Các dòng sản phẩm chăm sóc da hoàn hảo của Tobe Skincare bao gồm:

  • Serum dưỡng da Tobe
  • Kem trắng da Tobe
  • Kem trị nám Tobe
  • Kem dưỡng vùng mắt Tobe
  • Kem chống nắng Tobe
  • Sữa rửa mặt Tobe

Tobe Skincare đã đưa thành công CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC vào việc làm đẹp da mà chưa có thương hiệu nào có thể làm được. Bên cạnh đó, để cho ra đời dòng mỹ phẩm hoàn hảo, Tobe Skincare được tạo ra bởi sự kết hợp tinh tế giữa tế bào gốc với các chất polypeptides, ma trận PROTEIN, anti-oxidants và hyaluronic acid. Đặc biệt, bên cạnh tế bào gốc, Tobe Skincare còn được tạo ra từ GOLD NANO giúp cho da hấp thụ hoàn toàn các thành phần dưỡng chất, thẩm thấu một cách sâu hơn, nhanh hơn mà không gây bất kỳ triệu chứng dị ứng nào cho da và sử dụng được cho tất cả các loại da.

Có thể nói Tế bào gốc là một trong những thành tựu thành công đáng chú ý của khoa học. Vậy Tế bào gốc là gì và vì sao cơ thể cần Tế bào gốc? Tế bào gốc là tế bào có khả năng thay thế các tế bào đã bị huỷ diệt và có khả năng phát triển thành nhiều loại tế bào khác nhau trong cơ thể. Có thể nói nó là một công cụ trong "hệ thống sửa chữa" của cơ thể, khi được đưa vào các bộ phận khác nhau, tế bào gốc có thể phân chia không giới hạn để lấp đầy những thiếu hụt tế bào của bộ phận đó. Nếu tế bào gốc trên da hoạt động chăm chỉ, da bạn sẽ đẹp và căng mịn. Ngược lại, nếu chúng lười biếng và mệt mỏi (có thể do đã có tuổi, hoặc do môi trường sống của bạn bi ô nhiễm …), da sẽ nhăn, sạm, mất đi độ đàn hồi, đó là các hiện tượng của lão hoá.

Các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh, sự suy tế bào gốc của da có thể dẫn đến các tình trạng như: bề mặt da khô hoặc mất nước, độ săn chắc và độ mịn màng kém đi, xuất hiện các vết đổi màu, sắc tố da không còn đồng đều, lỗ chân lông thô và to... dần dần da sẽ bị khô, sần sùi, nhăn, nhão, teo và biến đổi sắc tố.

Tobe Skincare đã được thử nghiệm lâm sàng và cho ra một kết quả rất rõ ràng đó là việc thường xuyên sử dụng mỹ phẩm Tobe sẽ giúp làn da tươi trẻ hơn bởi công dụng:

  • Chống nám và chống lõa hóa
  • Giảm sự xuất hiện của nếp nhăn
  • Tăng độ sáng cho da
  • Chống thâm quầng mắt và các nếp nhăn ở mắt
Bài viết khác

TOBE SKICARE VÀ SỰ TỰ TIN MÃNH LIỆT CỦA PHỤ NỮ

0 Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0792018989
Zalo