Top các loại đông trùng hạ thảo Mỹ nguyên chất được người Việt Nam tin dùng

Tin Tức

Tin Tức

Top các loại đông trùng hạ thảo Mỹ nguyên chất được người Việt Nam tin dùng

Ngày đăng : 24/01/2022 - 9:48 PM

     Đông trùng hạ thảo Mỹ nguyên chất là một sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất đông trùng hạ thảo tự nhiên được nuôi trồng theo quy trình nghiêm ngặt của Hoa Kỳ. Sản phẩm đông trùng hạ thảo Mỹ thừa hưởng toàn bộ ưu điểm và dược tính quý giá của đông trùng hạ thảo tự nhiên, nên rất tốt cho sức khỏe. Hơn thế nữa, đây là một sản phẩm được nuôi trồng hàng loạt theo quy trình. Cho nên giá cả có phần phù hợp cho người tiêu dùng hơn đông trùng hạ thảo khai thác thô từ thiên nhiên.

Phân loại đông trùng hạ thảo theo 3 cách phổ biến

     Đông trùng hạ thảo của Mỹ là một loại đông trùng hạ thảo được nuôi cấy tại nước Mỹ trong điều kiện nghiêm ngặt để có được hàm lượng dinh dưỡng tối đa gần bằng với đông trùng Tây Tạng nguyên con tự nhiên. Sau đó, đông trùng sẽ được bào chế thành thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo của Mỹ chủ yếu dưới dạng viên nén.

Theo xuất xứ

     Tự nhiên: Đông trùng hạ thảo được khai thác tại vùng cao nguyên Tây Tạng.

     Nhân tạo: Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trên cơ thể ấu trùng nhộng tằm. Hoặc cấy trên các vật chủ khác như hỗn hợp đậu xanh, vỏ trứng, gạo lứt và nhộng tằm xay nhỏ.

Theo trạng thái

     Dạng tươi (nguyên con): Bảo toàn hình dạng tự nhiên và mới được khai thác trong vòng 1 tháng trở lại, sau đó bảo quản ở nhiệt độ phù hợp. Sản phẩm này giữ được hàm lượng dinh dưỡng và hoạt tính sinh học tối đa.

     Dạng khô: Đông trùng hạ thảo tươi sẽ sấy lạnh, sấy đối lưu hoặc sấy thăng hoa. Nhằm bảo quản được lâu, sử dụng thuận tiện và dễ vận chuyển nhưng vẫn giữ được hàm lượng dược chất cao.

Theo dạng chế phẩm

     Dạng nước: Là sản phẩm đã qua chế biến, được đóng thành từng chai hoặc gói nhỏ. Dễ sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng.

     Dạng bột: Là đông dùng hạ thảo khô được xay mịn thành bột.

     Dạng viên nang: Đông trùng hạ thảo được chế biến và tổng hợp thành từng viên nhộng để uống mỗi ngày.

Top những sản phẩm được bào chế từ đông trùng hạ thảo Mỹ tốt nhất hiện nay

     Đông trùng có những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Để dễ dàng sử dụng hơn nên các nhà khoa học đã bào chế đông trùng dưới dạng viên uống với thành phần tá dược vừa đủ cho một lần sử dụng. Nếu các bạn còn chưa biết đến viên uống đông trùng hay còn vướng mắc không biết đông trùng hạ thảo của mỹ loại nào tốt thì dưới đây là top 7 loại hàng đầu cho bạn lựa chọn.

Viên uống đông trùng hạ thảo Aloha

     Đông trùng hạ thảo Aloha của mỹ hộp 90 viên với chiết xuất đông trùng đang là sản phẩm có sức tiêu thụ lớn nhất trên thị trường Mỹ và các quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Viên uống đông trùng Aloha là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất.

Nutricep Organic Cordyceps – Đông trùng hạ thảo của Mỹ

     Đây là đông trùng hạ thảo được bào chế dưới dạng viên nang, có chứng nhận của cục kiểm định quốc tế Hoa Kỳ. Sản phẩm có công dụng rất nổi bật và được đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Viên uống đông trùng hạ thảo Pure Cordyceps của Mỹ

     Pure Cordyceps là một sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Mỹ bằng đông trùng hạ thảo nuôi cấy trong điều kiện đặc biệt nên có nhiều tác dụng với sức khỏe. Sản phẩm này hỗ trợ rất tốt cho hồi phục sức khỏe và trí nhớ ở người cao tuổi. Pure Cordyceps đang được bán tại Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. Viên uống đông trùng hạ thảo Pure Cordyceps hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính hiệu quả.

Kunni Cordyceps Premium Extract – Viên đông trùng hạ thảo Mỹ

     Sản phẩm này được bào chế dạng viên nang mềm. Kunni Cordyceps Premium Extract có thể đem đến cho người dùng 100% hàm lượng dưỡng chất cũng như dược tính của đông trùng hạ thảo. Đây cũng là dòng sản phẩm bán rất chạy trên thị trường nước Mỹ.

Puritan’s Pride Cordyceps Mushroom 750mg

     Puritan’s Pride Cordyceps Mushroom xuất xứ Mỹ được biết đến là một thực phẩm bổ trợ cung cấp dinh dưỡng và hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh mãn tính. Viên uống Puritan’s Pride Cordyceps Mushroom với mức giá trung bình 800.000 vnd phù hợp với túi tiền

     Puritan’s Pride Cordyceps Mushroom được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên an toàn, lành tính, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm này hiện có bán tại Việt Nam và được nhiều người lựa chọn. Hộp đóng gói tiêu chuẩn 60 viên x 750mg, vỏ hộp có tem chống giả 7 màu và chuỗi ký tự số để khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Pure Cordyceps

     Pure Cordyceps được sản xuất trực tiếp tại Mỹ từ nguyên liệu là đông trùng hạ thảo nuôi cấy chất lượng cao. Các sản phẩm này có thể hỗ trợ người dùng giúp phục hồi sức khỏe rất tốt.

Puritan’s Pride Cordyceps Mushroom 750mg xuất xứ Mỹ

     Sản phẩm xuất xứ từ Mỹ này là thực phẩm chức năng có thể bổ trợ, cung cấp dưỡng chất cho cơ thể và hỗ trợ điều trị một số bệnh mãn tính. Cordyceps Mushroom có chứa các thành phần tự nhiên, rất lành tính và an toàn, đảm bảo chất lượng cho sức khỏe.

Viên uống Swanson Cordyceps đông trùng

     Viên uống Swanson Cordyceps là sản phẩm đến từ thương hiệu thực phẩm chức năng Swanson của Mỹ. Được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất được bào chế từ đông trùng Swanson Cordyceps đã xuất hiện tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Đông trùng hạ thảo của Mỹ Puritan’s Pride Cordyceps Mushroom

     Đây là dòng sản phẩm bổ trợ, giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, phù hợp cho người ăn kiêng và ăn chay. Hiện nay, viên uống được sử dụng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam

Bài viết khác

Top các loại đông trùng hạ thảo Mỹ nguyên chất được người Việt Nam tin dùng

0 Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0792018989
Zalo